โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา เข้าประสานงานกับทางโรงเรียนมารีรักษ์เชียงราย ในเรื่องของการให้โควต้านักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อ

วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย ดร.เฉลิมเกียรติ ตุ่นแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เข้าประสานงานกับทางโรงเรียนมารีรักษ์เชียงราย ในเรื่องของการให้โควต้านักเรียนที่สนใจเข้าศึกษาต่อโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงรายในระดับชั้นมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนมารีรักษ์เชียงราย จังหวัดเชียงราย

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image
  • 14 February 2024
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย