กิจกรรมประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนและแนะนำโรงเรียนแก่นักเรียนโรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์)

วันที่ 17 พ.ย. 66 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แก้วตาติ๊บ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมทั้ง ดร.เฉลิมเกียรติ ตุ่นแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะอาจารย์ ได้จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การรับนักเรียนและแนะนำโรงเรียน แก่นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์) ณ โรงเรียนบ้านสันโค้ง(เชียงรายจรูญราษฎร์) จังหวัดเชียงราย

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image
  • 17 November 2023
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย