วันที่ 4 ธ.ค. 66 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ แก้วตาติ๊บ ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย พร้อมทั้ง ดร.เฉลิมเกียรติ ตุ่นแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย และคณะอาจารย์ ได้จัดกิจกรรม โครงการปฐมนิเทศอาจารย์ใหม่และเจ้าหน้าที่ สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย แผนกมัธยมศึกษา ณ ห้องประชุม ร้านอาหารภูพันธ์ จังหวัดเชียงราย

คลังรูปภาพ

news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image  news image
  • 04 December 2023
  • โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย